Liên hệ chúng tôi
Jenny

Số điện thoại : 86-19925421817

WhatsApp : +8613724374817

Công tắc công nghiệp được sử dụng rộng rãi hơn trong an ninh

October 30, 2020

Là một loại sản phẩm thiết bị chuyển mạch mạng đặc biệt, thiết bị chuyển mạch công nghiệp đã nhanh chóng được phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực an ninh, và số lượng ứng dụng đã tăng nhanh như vũ bão.Ngày nay, trong công nghiệp, các thiết bị chuyển mạch công nghiệp đặc biệt thường được sử dụng để xác định các mức ưu tiên khác nhau của các khung Ethernet để thông tin mong muốn có thể được truyền với tốc độ nhanh nhất.Nói về điều này, hãy lưu ý rằng một thuật ngữ kỹ thuật mới, switch công nghiệp, đã xuất hiện.

 

Công tắc công nghiệp không chỉ có thiết kế bền bỉ để hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt mà còn có nhiều chức năng quản lý và giám sát hữu ích.

 

Sản phẩm công tắc công nghiệp có những đặc điểm sau:

1. Nguồn điện đầu vào dự phòng, ngăn chặn sự cố mất điện đơn lẻ.

2. Cấu trúc liên kết vòng, cung cấp đường dẫn dự phòng.

3. Xây dựng các bộ phận chất lượng cao và độ tin cậy cao để đảm bảo thời gian không gặp sự cố trung bình dài.

4. Nó có thể được áp dụng cho các điều kiện nhiệt độ siêu tiêu chuẩn, chẳng hạn như - 40 ~ 75 ℃.

5. Vỏ mạnh mẽ và bền và chịu nhiệt độ tốt.

6. Tuân thủ các thông số kỹ thuật công nghiệp (CE FCC UL, v.v.) và vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt như va đập, rơi và sốc.

 

Việc áp dụng các công nghệ bảo mật này sẽ gặp khó khăn lớn về thời gian thực và chi phí.Hiện tại, việc ứng dụng và thiết kế Ethernet công nghiệp chủ yếu dựa trên kinh nghiệm và thực hành kỹ thuật.Việc truyền dữ liệu giữa hệ thống điều khiển và trạm vận hành, máy trạm hệ thống tối ưu hóa, máy trạm điều khiển nâng cao và máy chủ cơ sở dữ liệu là phần chính của mạng.Tải mạng ổn định và định kỳ.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TỐI ƯU SHENZHEN.sau hơn mười năm phát triển, từ bộ chuyển đổi phương tiện ban đầu đến một loạt các sản phẩm truyền dẫn quang, bao gồm bộ chuyển mạch PoE, bộ chuyển mạch công nghiệp, hệ thống EPON & GPON & XPON, hộp FTTH, bộ chia PLC, v.v. Các sản phẩm đều có mặt trên toàn thế giới, trong an ninh công cộng, phát thanh và truyền hình, viễn thông, ngân hàng, bất động sản, năng lượng và năng lượng, vận tải đường sắt, đường cao tốc, cầu, đường hầm, sân bay và các hệ thống mạng khác đã được sử dụng rộng rãi.Và dựa vào sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, hiệu suất sản phẩm ổn định, dịch vụ sau bán hàng tốt và các giải pháp hệ thống hoàn thiện đã được thị trường công nhận rộng rãi.