Liên hệ chúng tôi
Jenny

Số điện thoại : 86-19925421817

WhatsApp : +8613724374817

Công tắc công nghiệp vui lòng chọn OPTFOCUS

July 30, 2019

Trong những năm gần đây, đầu tư vào ngành công nghiệp thành phố đã tiếp tục tăng, và năng lượng sạch và xử lý nước thải đã trở thành điểm nóng để đầu tư. Trong ngành công nghiệp đô thị như điện, cấp nước và khí đốt, sự phát triển thông minh của hệ thống đọc và giám sát đồng hồ tự động sẽ tiếp tục kích thích nhu cầu đầu tư truyền thông, và thị trường chuyển mạch công nghiệp dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định.

Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm chuyển mạch công nghiệp thương hiệu trong nước là hiệu suất chi phí cao. Điều này cũng phù hợp với nhu cầu thị trường của ngành an ninh, do đó, với nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết bị chuyển mạch công nghiệp trong ngành an ninh, các nhà sản xuất chuyển mạch công nghiệp trong nước đang phát triển nhanh chóng. Với sự phát triển của công nghệ chuyển mạch, các thiết bị chuyển mạch Ethernet công nghiệp trong nước sẽ sớm trở thành xu hướng chủ đạo của các sản phẩm truyền dẫn trong ngành bảo mật.

Theo Trung tâm nghiên cứu thị trường, Ethernet công nghiệp là mạng cục bộ hiệu quả, là một phần quan trọng của hệ thống sản xuất tự động hóa công nghiệp hiện đại, cho dù đó là truyền dữ liệu cảm biến hay điều khiển thiết bị sản xuất, v.v. Hình thành mạng điều khiển cơ bản. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến Ethernet công nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong sản xuất tự động.

Thiết bị chuyển mạch công nghiệp cần thích ứng với các yêu cầu môi trường khắc nghiệt về chất lượng công nghiệp, kết nối mạng linh hoạt: độ tin cậy cao, khả năng mở rộng cao, dự phòng mạng: đảm bảo độ tin cậy dữ liệu thời gian thực, dự phòng năng lượng độ tin cậy cao, hỗ trợ Vlan, kiểm soát phát sóng và bảo mật mạng nâng cao, đơn giản hóa mạng quản lý và một số yêu cầu chức năng quản lý mạng để cho phép quản lý thiết bị từ xa.

Sau hơn một thập kỷ phát triển, OPTFOCUS đã phát triển từ bộ thu phát sợi quang ban đầu sang một loạt các sản phẩm truyền dẫn quang, bao gồm các bộ chuyển mạch PoE cấp công nghiệp, bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp, hệ thống EPON, bộ chuyển mạch sợi quang và bộ chuyển mạch Ethernet công nghiệp gắn trên đường ray. Thiết bị truy cập. Các sản phẩm trên cả nước, trong an ninh công cộng, đài phát thanh và truyền hình, viễn thông, ngân hàng, bất động sản, năng lượng và năng lượng, vận chuyển đường sắt, cầu đường cao tốc, sân bay và các hệ thống mạng khác đã được sử dụng với số lượng lớn. Và dựa vào sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ, hiệu suất sản phẩm ổn định, dịch vụ hậu mãi tốt và các giải pháp hệ thống trưởng thành đã được công nhận rộng rãi trên thị trường.

Sản phẩm của chúng tôi bán tốt trên toàn thế giới, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Đức, Dubai, Ấn Độ, Brazil, Nga, Singapore, v.v.

Chọn công tắc PoE cấp công nghiệp của OPTFOCUS, sẽ không được! Khéo léo, không quên trái tim nguyên thủy, hơn mười năm, tập trung vào việc truyền tải. Tôi biết rằng bạn vẫn muốn biết thêm, vui lòng gọi: + 86-18126089476.